Hái Mỏi Tay Với Giống Đu Đủ Nghiêng Cho Năng Suất Vượt Trội

Hái Mỏi Tay Với Giống Đu Đủ Nghiêng Cho Năng Suất Vượt Trội Hái Mỏi Tay Với Giống Đu Đủ Nghiêng Cho Năng Suất Vượt Trội
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Theo các chuyên gia tư vấn nông nghiệp khẳng định phương pháp trồng Đu Đủ Nghiêng cho năng suất tăng gấp 40% so với phương pháp truyền thống. Vì vậy bà con nông dân chuộng cách trồng này. Các bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm phương pháp này chưa?

Theo các chuyên gia tư vấn nông nghiệp khẳng định: phương pháp trồng Đu Đủ Nghiêng cho năng suất tăng gấp 40% so với phương pháp truyền thống. Vì vậy bà con nông dân chuộng cách trồng này. Các bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm phương pháp này chưa?

Trồng Đu Đủ Nghiêng cho năng suất tăng gấp 40% so với phương pháp truyền thống

Nhược điểm khi trồng Đu Đủ theo phương pháp truyền thống:

Dễ nhận thấy khi trồng Đu Đủ theo cách truyền thống thì cây mọc cao, rất khó kiểm soát sâu bệnh, lại thường xuyên bị đổ ngã khi ra trái, đặc biệt vào mùa mưa bão, dẫn đến chất lượng cây trồng năng suất thấp.

Trồng Đu Đủ theo phương pháp truyền thống 

Ưu điểm khi trồng Đu Đủ Nghiêng:

Khi trồng Đu Đủ Nghiêng sẽ hạn chế được những nhược điểm của cách trồng Đu Đủ truyền thống. Cây Đu Đủ được hạ thấp chiều cao để dễ quản lý, kiểm soát và khống chế được tình hình sâu bệnh, chăm sóc cây thuận lợi từ khâu tỉa lá, tỉa quả, điều chỉnh trái theo ý người trồng để được chất lượng quả như mong muốn.

Cách trồng Đu Đủ Nghiêng giúp giảm công lao động, giảm chi phí, dễ thu hoạch.

Trồng Đủ Đủ Nghiêng giúp bà con nông dân thực hiện quy trình đơn giản, dễ làm

Cách trồng Đu Đủ Nghiêng giúp bà con nông dân thực hiện quy trình đơn giản, dễ làm, chỉ cần chú ý lúc trồng, đặt bầu sao cho cây Đu Đủ nằm ngang trên mặt đất và xuôi theo hướng gió mùa hàng năm. Trồng xong dùng que cắm để nâng ngọn cây cho ngóc lên. Khi lớn lên cây sẽ có phần gốc nghiêng so với mặt đất khoảng 45 độ. Cây Đu Đủ ra trái sẽ ở rất thấp, có thể đụng mặt đất. So với cây Đu Đủ trồng thẳng chỉ cho trái trung bình 55kg/cây/năm, trong khi Đu Đủ trồng nghiêng cho trái trung bình 72kg/cây/năm.

Cách trồng Đu Đủ Nghiêng:

Để Đu Đủ mang lại năng suất như mong muốn không chỉ phụ thuộc vào cách trồng, bà con cũng cần chú ý tới kỹ thuật chăm bón.

 Ở giai đọan đầu của cây nên bón lót từ 1 - 2 kg phân bón sinh học trộn cùng ít vôi để cây luôn được khỏe mạnh, chống sâu bệnh.

 Đến giai đoạn trưởng thành nên bón phân NPK kết hợp cùng tưới nước để Đu Đủ phát triển được đồng bộ trong giai đoạn này. 

Khi trồng Đu Đủ Nghiêng cần chú ý đến địa hình khi gieo trồng

 Trong quá trình chăm bón bà con cần chú ý, tuy Đu Đủ là cây rất cần nước nhưng cũng rất sợ bị úng. Vì thế trước khi trồng cần nghiên cứu kỹ địa hình nơi trồng trọt để cây không bị khô vào mùa nắng, ngập úng vào mùa mưa. Với điều kiện nắng nóng cần chú ý ủ rơm rạ quanh gốc để gốc cây không bị khô hạn, cũng như giữ nhiệt độ cho cây phát triển được như bình thường.

Với phương pháp trồng Đu Đủ Nghiêng tiện lợi và đạt năng suất cao như vậy, các bạn đã sẵn sàng để gieo trồng chưa nhỉ?

Chúc các bạn gieo trồng thành công!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll