Ngắm Đu Đủ Bonsai Dáng Siêu Độc, Cho Quả Chi Chít Khắp Cành - Thú Vui Mới Trong Dịp Tết, Đắt Nhưng Cứ Hot

Ngắm Đu Đủ Bonsai Dáng Siêu Độc, Cho Quả Chi Chít Khắp Cành - Thú Vui Mới Trong Dịp Tết, Đắt Nhưng Cứ Hot Ngắm Đu Đủ Bonsai Dáng Siêu Độc, Cho Quả Chi Chít Khắp Cành - Thú Vui Mới Trong Dịp Tết, Đắt Nhưng Cứ Hot
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Nếu như trước đây, người ta chỉ biết đến Đu Đủ là một loại trái cây ăn ngon, tốt cho sức khỏe của con người, thì giờ đây ít ai biết rằng Đu Đủ còn được giới chơi cây cảnh săn lùng bởi kiểu dáng bonsai siêu đẹp.

Nếu như trước đây, người ta chỉ biết đến Đu Đủ là một loại trái cây ăn ngon, tốt cho sức khỏe của con người, thì giờ đây ít ai biết rằng Đu Đủ còn được giới chơi cây cảnh săn lùng bởi kiểu dáng bonsai siêu đẹp. 

Đu Đủ bonsai được nhiều người săn lùng

Theo quan niệm của người xưa, Đu Đủ thể hiện một cuộc sống đủ đầy, bền vững, không thừa cũng chẳng thiếu. Chính vì vậy, những năm gần đây, nhiều người đang tìm mua Đu Đủ bonsai về chưng trong nhà hoặc làm quà biếu trong dịp Tết.

Đu Đủ bonsai đem đến sự no đủ, bền vững cho gia chủ

Đu Đủ bonsai nổi bật với kiểu dáng bắt mắt, càng nhiều quả to và hoa đẹp càng chứng tỏ tài lộc sum suê, đem đến may mắn cho gia chủ. Bạn thử nghĩ mà xem, sẽ quý hóa biết bao nếu bạn tặng chậu cây này cho người thân của mình trong dịp Tết.

Tại nhà vườn của anh Hoàng Đình Chính ở huyện Văn Giang (Hưng Yên) đang sở hữu hàng trăm chậu Đu Đủ bonsai. Anh Chính tiết lộ, nhiều chậu Đu Đủ bonsai đã có người đặt hàng, giá cây từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Anh vừa trồng chơi Tết, lại vừa trồng kinh tế nhằm kiếm thêm thu nhập.

Vườn Đu Đủ bonsai của anh Hoàng Đình Chính

Anh Chính chia sẻ: "Để cây Đu Đủ bonsai có thể phát triển tốt trong chậu, nhiều quả và to tròn, cần trồng bằng loại đất thịt ải hoặc đất mới chưa qua gieo trồng bất cứ loại rau màu nào. Đây là khâu kỹ thuật then chốt, có ý nghĩa quyết định tỷ lệ sống của cây đu đủ trên chậu sau trồng."

Ông Trương Ngọc Xuân (phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), một trong những người trồng thành công Đu Đủ trong chậu và bán ra thị trường với lợi nhuận cao. SĐu Đủ bonsai trong vườn nhà ông Xuân đã có người đặt mua hết. Giá của mỗi chậu dao động từ 3 - 4 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và số lượng hoa, quả trên cây.

Vườn Đu Đủ bonsai của ông Trương Ngọc Xuân 

Ông Xuân chia sẻ: "Sau khoảng 25 - 30 ngày từ lúc đưa cây vào chậu cần tiến hành uốn vít cây. Dùng dây mềm, chắc, to bản (2 - 3 cm), không co dãn, buộc vít cây tại vị trí 3/4 thân, kéo ngả dần về hướng đã định, ghim cố định dây chặt xuống đất, cần uốn vít dần dần để cây không bị gãy. Sau khoảng 3 tháng thì cây sẽ nghiêng 30 - 35 độ so với mặt đất".

Chưa bao giờ Đu Đủ bonsai lại là đối tượng được săn đón nhiệt tình trong dịp Tết như vậy. Các bạn chắc chắn sẽ thích thú khi sở hữu những chậu Đu Đủ bonsai cực thích mắt, vừa làm cảnh trang trí, lại vừa đem đến tài lộc thì còn gì bằng.

 Hiện nay, giống Đủ Đủ Phuket Thái Lan đang gây sốt trên thị trường bởi khả năng tạo dáng bonsai siêu độc đáo. Liệu bạn đã sẵn sàng để sở hữu chúng chưa?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll